Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Philippines

Philippines những năm vừa qua được rất nhiều du khách Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du lịch ưa thích, với những địa danh du lịch hấp dẫn đã khiến Philippines thu hút nhiều du khách trên mọi miền thế giới.


  • Quezon


     


 

Đây được xem là cựu tỉnh thành cũng như là tỉnh thành có lượng dân cư đông nhất tại quốc gia philippines. Đô thị này được nằm trên đảo Luzon.


 

Đây có 1 điểm đặc thù đấy chính là thành thị có ngôi trường lâu năm và cũng là ngôi trường danh giá nhất của quốc gia này. Ví dụ bạn đi du lịch vào đúng dịp nhập học ở nơi đây thì bạn sẽ có cơ hội được thấy các sinh viên mặc những y phục truyền thống ở đất nước họ (có khoảng 21 đất nước và vùng cương vực có sinh viên tham dự học tập ở nơi đây).


 

ngoài ra, ở nơi đây còn có các công viên cũng như khu trò chơi khôn xiết nức danh được số đông du khách đến đây đam mê.


 

thành phố QueZon được đam mê 1 phần cũng là do con đứa ở đây hết sức mến khách và gần gũi. Bạn thử mường tượng xem nếu bạn đến 1 vùng đất mới mà người dân ở nơi đây tiếp đón bạn như người nhà thì bạn có muốn tới nữa hay không.


 

  • tỉnh thành Cebu


     


 

Cebu là đô thị to thứ 2 của quốc gia philippines và đây cũng được xem là thiên đàng du lịch tại quốc gia này. Mỗi năm ở nơi đây đón 1 lượng khách du hý khủng tới đây nghỉ dưỡng cũng như tham quan và thu về lợi nhuận đồ sộ cho tỉnh thành của đất nước này. Vậy tỉnh thành này có gì đặc biệt mà khiến cho nhiều người thích thú và muốn đến như vậy? Chúng ta hãy cùng Tìm hiểu xem sao nhé! Những địa chỉ trung tâm tư vấn du học uy tín hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn như Trung tâm tư vấn du học tại đà nẵng sẽ là nơi mà bạn nên tìm đến để được tư vấn về những thông tin du học đáng chú ý


 

Phải đề cập tới đầu tiên đó là địa danh du lịch ở đây là khôn cùng đa dạng, trường hợp bạn chỉ bỏ ra 2 - 3 ngày mà muốn thăm thú hết các địa danh ở nơi này thì cũng hơi khó. Vì có đa dạng địa điểm để lựa chọn khi đến nơi đây nên bạn cần phân bố lý tưởng thời gian hoặc tuyển lựa các liên hệ mà bạn thực sự muốn đến để dành đầu tiên trước trường hợp không có thể bạn sẽ không có thời gian để đi nữa - Vì đến mỗi địa điểm bạn lại muốn tham quan kỹ hơn bởi các nét đặc biệt mà nó đem lại.


 

Ẩm thực - Văn hoá ẩm thực ở nơi đây cũng cực kỳ đặc sắc với phổ biến các món ăn khác biệt, mang hương vị đặc thù của vùng đất nơi này.


 

Chi phi để đi du lịch tại tỉnh thành Cebu là không quá cao và thích hợp với túi tiền của đa dạng người dân nước mình - vì thế nên đây là 1 trong những địa chỉ được nhiều người chọn lọc lúc có nhu cầu đi du hý cũng như nghĩ dưỡng đặc trưng là những dịp nghĩ lễ dài ngày như 30/4 - ⅕…

  • tỉnh thành Zamboanga


     


 

tỉnh thành Zamboanga thì như thế nào? Một số địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại tỉnh thành này đấy chính là bến cảng, bến đò, công viên đất nước Pasonanca, đài kỷ niệm và di tích lịch sử…..


 

Đa phần khách du lịch tới đây thường muốn khám phá các giá trị văn hoá và con người ở đây thì đúng hơn. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn 1 số địa điểm vui chơi giải trí mà bạn có thể lép thăm ví dụ muốn náo nhiệt một tí. Hoặc bạn có thể truy cập địa chỉ http://duhochephilippines.net/hoc-bong-du-hoc-philippines/ để được tham khảo thêm chi tiết hơn.


 

đặc trưng ở đây còn có đa dạng nhà hàng cũng như quán cafe lừng danh mà bạn nên thử lúc đến đô thị này như nhà hàng Alavar Seafood Restaurant, quán caffe Chinito’s Caffe….. Mỗi nơi sẽ có những cách thức bài trí khác biệt nhưng đều vô cùng đã mắt hơn nữa đồ ăn thức uống lại khôn cùng ngon, có quán bạn còn phải đặt trước rồi mới có cơ hội thưởng thức các thực đơn lý tưởng ở ấy.


 

Trên đây là các thành thị to của philippin - Hy vognj ưng chuẩn bài viết này thì bạn đã có 1 cách nhìn tổng quan nhất về đất nước cũng như văn hoá, con người Philippines. Phê duyệt bài viết này bạn cũng có thể tìm được cho mình liên hệ du lịch thích hợp cho những dịp lễ tết hoặc đơn thuần là bạn muốn đi nghĩ ngơi thư giản. Nếu muốn biết những địa chỉ du học giá rẻ hiện nay thì hãy đến Công ty du học UE để được giải đáp bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *